Một chút về "giải bài tập toán".


Học toán thật là thú vị, đa số các bạn đam mê Toán học đều khẳng định như vậy. Nhưng nếu bạn nào chưa có được những cảm nhận thú vị đó, không có nghĩa là bạn không đam mê môn toán, mà vì một lý do nào đó, chẳng hạn các bạn đang gặp chút khó khăn khi vật lộn với những bài tập...

Việc rèn luyện kỹ năng giải những bài tập sách giáo khoa chính là một trong những bước đầu tiên quan trọng để biến những kiến thức thầy cô đã trang bị cho ta thành kiến thức của chính mình, khơi dậy năng khiếu toán học tiềm ẩn, giúp các bạn vốn "sợ" môn Toán có những trãi nghiệm thú vị về môn học này. Hãy bắt đầu với blog giải bài tập toán!

"Học thầy không tày học bạn". Blog giải bài tập toán như một người bạn thân thiết, cùng các bạn lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 giải những bài tập toán trong sách giáo khoa, giúp các bạn có một nền tảng cơ bản vững chắc để tiếp cận những kiến thức nâng cao hơn. Cứ kiên trì, chậm rãi từng bước một, để rồi đến một ngày nào đó, các bạn ngạc nhiên nhận ra rằng mình học toán tốt đến thế nào. Hãy cho phép mình tận hưởng cái niềm vui khi tự mình đánh bại được nỗi sợ hãi mơ hồ mang tên "bài tập Toán".

Rất vui khi các bạn đến với "ngôi nhà toán học". Đây chỉ là nhà tranh thôi, nhưng "mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông". Khi bước vào ngôi nhà này, chúng ta là những người bạn! Hãy cùng giúp nhau học thật tốt môn Toán, bồi dưỡng niềm đam mê Toán học. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bạn đang tự trang bị cho mình khả năng tư duy, suy luận và giải quyết vấn đề một cách logic. Đó là một kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.... Có vẻ như môn Toán đã trở nên thú vị rồi đây!